Tel:
Trung Quốc Phim trang trí PVC nhà sản xuất
Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.
Chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm vinyl theo nhu cầu của bạn.

Nhà

Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.

Là một nhà sản xuất phim trang trí PVC được công nhận, chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và chuyên về màng trang trí PVC bao gồm hạt gỗ, hạt đá cẩm thạch, hạt thảm, vv. trong đó áp dụng trong sàn vinyl. Nhà máy của chúng tôi thành lập năm 2013, đã cung cấp phim in vinyl cho hơn 90 nhà máy và nhận được phản hồi rất tốt.

Để mở rộng thị trường của chúng tôi, bộ phận quốc tế thành lập, công suất của bạn là 4,5 triệu mét mỗi tháng.

Bây giờ chúng tôi thành lập nhà máy sản xuất sàn vinyl của riêng mình để đưa ra thị trường trong và ngoài nước. Để được nhiều hơn Được biết đến trên toàn cầu, chúng tôi tiếp tục tạo ra các thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, cho đến nay chúng tôi có khoảng một nghìn màu cho bạn lựa chọn, những màu này phổ biến và được lựa chọn bởi thị trường hiện tại. Thiết kế của riêng bạn được chào đón để sản xuất.

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ kinh doanh thường xuyên và lâu dài với nhiều nhà phân phối và nhà sản xuất sàn trên toàn thế giới bằng tinh thần đồng đội giàu kinh nghiệm và chất lượng vượt trội được công nhận trong những năm này.

Chúng tôi mong muốn trở thành một chuyên gia để giúp bạn thoát khỏi những vấn đề trong việc cung cấp vật liệu trang trí vinyl.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

  • Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2013, đặt tại thành phố Zhangjiagang với một dây chuyền sản xuất ống đồng và có bộ phận nghiên cứu và chất lượng riêng, vì chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

          

  • Trong năm 2014, với đơn đặt hàng ngày càng tăng, chúng tôi đã mua một dây chuyền sản xuất khác để tăng công suất.

  • Trong năm 2015, chúng tôi có bộ phận thiết kế riêng để đáp ứng các thị trường đang phát triển.

  • Trong năm 2016, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường tại Trung Quốc, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất ván sàn hợp tác kinh doanh với chúng tôi, họ rất nghiêm ngặt về thiết kế và chất lượng.

  • Vào cuối năm 2017, chúng tôi đã mua đất từ ​​chính phủ và xây dựng một nhà máy mới ở thành phố Suqian với giao thông tốt hơn và cảnh quan đẹp hơn vì quy mô mở rộng,

  • Năm 2018, chúng tôi đã thành lập một công ty mới tại thành phố Vô Tích và mua thêm hai dây chuyền sản xuất với công suất 3,6 tỷ mét / tháng, đồng thời chúng tôi thành lập công ty thương mại quốc tế của riêng mình: Công ty TNHH Vật liệu trang trí Vô Tích.

  • Năm 2019, một khởi đầu rất tốt, tiếp tục phát triển, cải thiện và một năm 2019 khác ..

Công ty dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của WELLFUL

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

Trang trí WELLFUL cung cấp 12 giờ phản ứng trước bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí, nhưng khách hàng có đủ khả năng vận chuyển.

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Hội thảo
Chúng tôi rửa sàn mỗi ngày và kiểm tra tình trạng máy sau khi sản xuất, Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và máy trong tình trạng tốt.
c) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong xưởng
Ba siêu nhân sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi làm bao bì.
d) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: miya@wellful-vinyl.com và mong được làm việc với bạn.

Đội bóng Công ty

Wellful kết hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan với nhau để có trình độ cao

đội chuyên nghiệp. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất,

và Sale Dep., khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

Chúng tôi đã đến thăm triển lãm để nghiên cứu với các đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Hoạt động ngoài trời để tăng sự gắn kết của nhóm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức của công ty, cảm ơn bạn đã ghé thăm wesite của chúng tôi.

Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.