Tel:
Trung Quốc Phim trang trí PVC nhà sản xuất
Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.
Chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm vinyl theo nhu cầu của bạn.

Nhà

Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.

Là một nhà sản xuất phim trang trí PVC được công nhận, chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường.Chúng tôi thiết kế, sản xuất và chuyên về phim trang trí PVCbao gồm hạt gỗ, hạt đá cẩm thạch, hạt thảm, vváp dụng trongSàn LVT, sàn SPC, sàn lõi cứng WPC, và nội thất, v.v.Chúng tôi đã cung cấp phim in vinyl cho hơn 100 nhà máy và nhận được phản hồi rất tốt.

Để mở rộng thị trường của chúng tôi, bộ phận quốc tế đã thành lập, với 6 dây chuyền sản xuất tốc độ cao, ocông suất của bạn là khoảng 6000000meters mỗi tháng.

Để được nhiều hơn nổi tiếng toàn cầu,Chúng tôi tiếp tục tạo ra các thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, cho đến nay chúng tôi có khoảng một nghìn màu cho sự lựa chọn của bạn, những màu này phổ biến và được lựa chọn bởi thị trường hiện tại. Thiết kế của riêng bạn được chào đón để sản xuất.

 

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ kinh doanh thường xuyên và lâu dài với nhiều nhà phân phối và nhà sản xuất sàn trên toàn thế giới bằng tinh thần đồng đội giàu kinh nghiệm và chất lượng vượt trội được công nhận trong những năm này.

 

Chúng tôi mong muốn trở thành một chuyên gia để giúp bạn thoát khỏi những vấn đề trong việc cung cấp vật liệu trang trí vinyl.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

W e phù hợp với "đổi mới chất lượng để giành thị trường, quản lý đức tin tốt để đúc kết tương lai." triết lý, phong cách làm việc nghiêm ngặt và tỉ mỉ, các sản phẩm hiệu quả cao, cố gắng hết sức để xây dựng các vật liệu trang trí trong nước của thương hiệu hạng nhất. Chúng tôi sẵn sàng làm cho người bạn và hợp tác chân thành, tạo ra rực rỡ với tất cả các nơi trên thế giới!

  • Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2013, đặt tại thành phố Zhangjiagang với một dây chuyền sản xuất ống đồng và có bộ phận nghiên cứu và chất lượng riêng, vì chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

         

  • Trong năm 2014, với đơn đặt hàng ngày càng tăng, chúng tôi đã mua một dây chuyền sản xuất khác để tăng công suất.

  • Trong năm 2015, chúng tôi đã thiết kế nhiều màu sắc hơn để đáp ứng các thị trường đang mở rộng.

  • Trong năm 2016, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường tại Trung Quốc, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất ván sàn hợp tác kinh doanh với chúng tôi, họ rất nghiêm ngặt về thiết kế và chất lượng.

  • Vào cuối năm 2017 để mở rộng kinh doanh, chúng tôi đã mua đất từ ​​chính phủ và xây dựng một nhà máy mới ở thành phố Suqian với phong cảnh đẹp hơn.

  • Năm 2018, chúng tôi thành lập một công ty mới ở thành phố Vô Tích và mua hai dây chuyền sản xuất khác, hiện tại chúng tôi có ba dây chuyền in phim trang trí - tốc độ cao tiên tiến được điều khiển bởi máy tính, công suất hàng tháng là hơn 4.300.000 mét , cùng lúc chúng tôi đặt lên cmpany giao dịch quốc tế của chúng ta: Công ty TNHH Vật liệu trang trí Vô Tích Wellful.

  • Năm 2019, một khởi đầu rất tốt, tiếp tục phát triển, cải thiện và một năm 2019 khác ..

Công ty dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

Trang trí WELLFUL cung cấp 12 giờ phản ứng trước bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí, nhưng khách hàng có đủ khả năng vận chuyển.

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Dựa trên khả năng cung ứng lớn và cơ sở của chúng tôi, chúng tôi có thể giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Hội thảo
Chúng tôi rửa sàn mỗi ngày và kiểm tra tình trạng máy sau khi sản xuất, Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và máy trong tình trạng tốt.
c) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong xưởng
Ba siêu nhân sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi làm bao bì.
d) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Các bước đặt hàng

a) Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, tốt hơn với mô tả chi tiết, chẳng hạn như: kích thước, độ dày, ứng dụng, ect.

b) Chúng tôi sẽ gửi cho bạn màu sắc cho lựa chọn của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

c) Chúng tôi sẽ gửi cho bạn giá tùy thuộc vào mô tả của bạn.

d) Chọn các thiết kế bạn thích, chúng tôi thảo luận về thời gian chính, gửi cho bạn hóa đơn chiếu lệ để thanh toán.

e) Sản xuất sẽ bắt đầu khi nhận được tiền gửi.

f) Thanh toán số dư đã hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho bạn bằng đường biển. Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ thảo luận về chi tiết vận chuyển (trọng lượng, khối lượng, FCL hoặc LCL)

d) Sau khi nhận được sự cho phép của bạn, chúng tôi sẽ giao đơn đặt hàng theo thảo luận của chúng tôi.

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh thị trường, sức mạnh được chứng minh là được phản ánh trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

Đam mê: Tinh thần phong phú của thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi nổi, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

Đội ngũ: Đắm chìm trong thực tế trong nhiều năm, ngành công nghiệp trong nước và quốc tế và các kỹ năng chuyên nghiệp và phẩm chất chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

Khả năng: Kiểm tra khả năng của bước đầu tiên là suy nghĩ, và năng lực của bước thứ hai của thử nghiệm là hoạt động, bước thứ ba là kết quả, hãy để chúng tôi kiểm tra từng bước xác nhận.

Tầm nhìn: Các thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi để trở thành thương hiệu bởi nhân viên, đối tác, người tiêu dùng, sự tôn trọng và tình yêu.

Tâm trí: Chúng tôi coi trọng việc trả lại cho nhân viên, chúng tôi cũng coi trọng lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

Đội bóng Công ty

Wellful kết hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan với nhau để có trình độ cao

đội chuyên nghiệp. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất,

và Sale Dep., khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

Phòng QC

Người quản lý QC sẽ kiểm tra màu sắc và bề mặt trong quá trình sản xuất thử nghiệm để đảm bảo mọi tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ đi vào sản xuất theo sự cho phép của quản lý QC.

Chúng tôi đã đến thăm triển lãm để nghiên cứu với các đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Đào tạo và học hỏi kiến ​​thức ngành

Kỷ niệm thành tích của chúng tôi và biết ơn đội ngũ của chúng tôi

Hoạt động ngoài trời

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức của công ty, cảm ơn bạn đã ghé thăm wesite của chúng tôi.

Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.
Whatsapp: +86 13057223323
Tel:86--13057223323
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Phim trang trí PVC nhà cung cấp. © 2019 - 2021 pvcdecorative-film.com. All Rights Reserved.